เกาะติดเหตุการณ์ความเคลื่อนไหวได้ที่

Home >> News - คมชัดลึก >> บันเทิง >> ฮือฮานุ่นเล่นอีสาประเดิมให้เอ็กแซ็กท์

ฮือฮานุ่นเล่นอีสาประเดิมให้เอ็กแซ็กท์

05-Jul-2012 06:07
"นุ่น-วรนุช ภิรมย์ภักดี" ตัดสินใจรับเล่นละครเรื่อง "อีสา" ของบริษัทเอ็กแซ็กท์ หลังหมดสัญญาจากวิก 7 สี ที่อยู่มานาน 15 ปี และตัดสินใจเป็นนักแสดงอิสระ ไม่สังกัดค่าย และช่องใด

          ยังคงอยู่ในความสนใจอยู่ในขณะนี้ ว่าหลังจากที่นักแสดงระดับต้นๆ ของเมืองไทย อย่างนางเอกสาวคนดัง "นุ่น-วรนุช" ตัดสินใจไม่ต่อสัญญากับบ้านเก่าที่อยู่มานานอย่าง ช่อง 7 สี หลังพ้นวาระของ "คุณแดง-สุรางค์ เปรมปรีดิ์" นั้น เธอจะไปประเดิมแสดงให้ค่ายไหน ช่องอะไร โดยก่อนหน้านี้ถูกทาบทามจากผู้จัดหลายค่าย หลายช่อง ทั้ง "ไก่-วรายุฑ มิลินทจินดา" บริษัทเป่าจินจง ของ "ตู่-นพพล โกมารชุน" ที่เคยมีข่าวลือก่อนหน้านี้ว่า นุ่นตัดสินใจแสดงเรื่อง สาปพระเพ็ง ของที่นี่ เพราะมีความสนิทสนมกับ "ตู่-นพพล" เมื่อครั้งอยู่วิกหมอชิตด้วยกัน
 
          กระทั่งมีข่าวล่าสุดว่าเธอตัดสินใจแสดงเรื่อง อีสา ของค่ายเอ็กแซ็กท์ ทางช่อง 5 ซึ่งเป็นละครรีเมกที่เคยประสบความสำเร็จอย่างมากเมื่อในอดีต แถมเมื่อครั้งก่อน เธอยังมีโอกาสแสดงในภาคต่อของละคร "อีสา" ในชื่อเรื่อง "อีสา รวีโชติช่วง" ด้วย
 
          ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวได้โทรติดต่อถามนางเอกชื่อดัง ว่าเท็จจริงอย่างไร ซึ่งได้รับคำตอบสั้นๆ แต่เพียงว่า เธอตัดสินใจเล่นเรื่องนี้จริง ส่วนรายละเอียดอื่นๆ ยังไม่ทราบ
 
          "เรื่องนี้เป็นโปรเจกท์ในปีหน้า นุ่นเล่นเรื่องนี้จริง แต่นุ่นยังบอกไม่ได้ว่าบท หรือจะเล่นกับใครอย่างไรบ้าง นุ่นไม่รู้จริงๆ ว่าจะต้องฟิตติ้ง หรือเปิดกล้องเมื่อไหร่ เหลือเวลาอีกตั้งครึ่งปี" นุ่นกล่าวprevious
next